ก่อนอื่นต้องสวัสดีผู้เล่น เกมยิงปลา ทุกคนที่เขามาอ่าน ซึ่งวันนี้เราคงจะขอพาคุณไปเรียนรู้ถึงการเอาเกมยิงปลาไปเล่นนอกสถานที่ เพื่อที่จะได้เปลี่ยนบรรยากาศ และเปลี่ยนอารมณ์ ซึ่งต้องบอกว่าสิ่งเหล่านี้มีผลต่อเกมมาก และมาก ๆ ซึ่งใครจะรู้ว่ากำไรนั้นเป็นยังไงจนกว่าจะได้ไปเล่น แต่เรารู้แล้ว เลยอยากมาบอกต่อ เพราะมันคือสิ่งที่ดี

เกมยิงปลา

การเล่นเกมยิงปลาที่ดีคือใจเย็น และเพราะแบบนั้นเราเลยเริ่มกันที่ใจของเรา ถ้าเราใจเย็นการเล่นเกมก็จะมีผลดีไปด้วย ซึ่งการเปลี่ยนบรรยากาศการเล่นก็เป็นตัวช่วยได้เยอะเลยที่เดียว งวดนี้เราเลยไปเล่นที่ชายทะเลซึ่งต้องบอกว่าดีสุด ๆ และที่เราเลือกเนื่องจากข่าวการแพร่ระบาดของโรค ทางระยอง ชลบุรีเสี่ยงเกินเลยเลือกไปชะอำ ซึ่งต้องบอกว่าเลือกถูกมากเพราะช่วงที่ผ่านมาที่เขาปิดทำให้บรรยากาศดีขึ้นเยอะเลย เมื่อเป็นเช่นนั้นสมาธิการเล่นต่างๆก็เกิดแล้วการทำกำไรก็ไม่ยาก ซึ่งวิธีการเล่นของเรา คือ เข้าเกมแล้วค่อยๆยิงเก็บจากปลาตัวเล็กๆไปก่อนแล้วค่อยไปยิงหนักในรอบปลาสีทอง ซึ่งก็ทำกำไรได้พอสมควร เอาเป็นว่าค่าเที่ยวเราไม่ต้องจ่ายเองเอาเงินจากเกมจ่ายได้เลย ฉะนั้นถ้าคุณคิดที่จะไปเล่น แนะนำว่าอยู่ในเต้นที่อยู่ท้าย ๆ หน่อยจะสงบกว่าแล้วมีสมาธิเล่นมากกว่า

ท้ายสุดนี้การเล่นจะเป็นไปด้วยดีถ้าคุณไม่โลภมาก เล่นได้แล้วก็ออก ไปหาทำกำไรจากเกมใหม่ก็ได้ แล้วอย่าลืมที่จะถอนกำไรออกก่อนด้วย ซึ่งเวลาเล่นใหม่ก็หาเกมใหม่ เพราะเกมยิงปลามีเป็นสิบ ๆ เกม ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเกมให้เล่น