วันนี้ถือเป็นวันที่ดี ที่เรา PG จะพาทุกคนนั้น มาดูกันว่าในเดือนนี้นั้น จะมีเกมอะไรที่สามารถเล่นแล้ว แตกดีประจำเดือนของเดือนนี้นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่า เราทุกคนก็คงที่จะรอคอยกันไม่น้อยกันเลยทีเดียว เพราะว่าเกมในแต่ละค่ายนั้น มีค่อนข้างมากเลยทีเดียว เป็นหลายร้อยเกม รับเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายคนนั้น เป็นกังวลใจกันมาก ซึ่งแน่นอนว่าในวันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูกันว่า เกมแตกดีประจำเดือนนี้ น่าจะเป็นเกมอะไรบ้าง ซึ่งเรานั้นไม่ควรพลาด ที่จะติดตามกันเข้ามา บอกได้เลยว่ามีโอกาสแตกล้าน และเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ได้อย่างแน่นอน

PG

ตัวอย่างเกมค่า PG แตกดีประจำเดือนนี้

เชื่อว่าเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนนั้น คงจะกังวลใจกันไม่น้อยเลย เพราะในปัจจุบันค่ายเกมแต่ละค่ายเกมนั้น มีเกมค่อนข้างที่จะจำนวนมากเลย มีเป็นร้อย ๆ เกม ซึ่งแน่นอนว่า ในแต่ละครั้ง ที่เราจะทำการลงเดิมพัน เราสามารถที่จะทำการเดิมพัน ได้เพียงแค่ครั้งละเกม และกว่าที่เราจะเลือกเก็บได้ก็นาน ก็ใช้เวลาค่อนข้างมาก ซึ่งในวันนี้เราก็อยากที่จะ มาแนะนำตัวเกมให้เราทุกคนได้เห็นกันว่า เกมเหล่านี้ เหมาะกับเรามากน้อยขนาดไหน เพราะในปัจจุบันนี้ มีรูปแบบเกมที่ค่อนข้างมากเลยทีเดียว

  • Jack Frost’s Winter เป็นเกมสล็อตรูปแบบวิดีโอ เป็นรูปแบบเกี่ยวกับเกมฤดูหนาว มีเจ้าชายน้ำแข็งผมสีขาวเป็นตัวเด่นในเกม มีสัญลักษณ์พิเศษมากมาย ที่สำคัญมีค่า RTP ที่สูงถึง 96.7% 
  • Fortune Ox เป็นเกมเกี่ยวกับปีฉลูในสิบสองราศี สำหรับเกมนี้ก็เป็นวิดีโอเกม มีสัญลักษณ์ที่พิเศษทุกสัญลักษณ์ มีตัวเด่นคือ ตัว Wild ที่เป็นราศีฉลูนั่นเอง สำหรับเกมนี้จะเป็นรูปแบบของโชคลาภ
  • Circus Delight สำหรับเกมนี้อาจจะไม่ค่อยมีใครพูดถึง แต่รู้ไหมว่าเป็นเกมที่แจกเก่ง แตกดีมาก เป็นรูปแบบละครสัตว์ ที่จะทำให้เราไม่เบื่อหน่ายง่าย ๆ ทำให้เราเพลิดเพลินไปได้ สำหรับเกมนี้ก็เป็นรูปแบบวิดีโอ 3 มิติ ที่มีค่า RTP ค่อนข้างสูงพอดี ๆ เหมาะกับทุกคนคือ 96.7 %

เกมเหล่านี้ ถือเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นเกมแตกดีประจำเดือนนี้เลย PG มีแต่เกมที่ดี และน่าสนใจ ซึ่งเป็นอะไรที่เลือกยาก แต่วันนี้เราก็ได้คัดสรรเลือกมาให้ เพื่อให้เราสามารถทำการเดิมพันได้อย่างราบรื่น เพราะทุกเกมที่เราได้เลือกมา มีแต่เกมที่เล่นง่ายและแตกดี ที่จะช่วยทำการเดิมพันของเราให้ดีได้มากขึ้น