การเล่นเกมจำพวกเกมพนันจำเป็นที่จะต้องประตัวปรับสูตรไปให้ทันเกม แต่บางอย่างก็ยังคงอยู่ ซึ่งเราจะมาพูดถึงการเล่น LIVE22 แบบการแบ่งนี้ว่ามีข้อดีข้อเสียยังไง แล้วเล่นยังไงถึงจะดีต่อเกม ซึ่งผลที่ได้เราว่าเป็นที่พอใจอย่างมาก แต่ก็มีผิดหวังกันบ้างถ้าดวงคุณไม่อำนวย ฉะนั้นจะเล่นเกมเหล่านี้ทำใจไว้ดีสุด

live22

การเล่น LIVE22 ในแบบแบ่งเปอร์เซ็นต์จะเล่นโดยเมื่อคุณเข้าเกมไปแล้ว ในเกมที่คุณเลือกให้คุณแบ่งทุนเป็น 25% จะได้เท่ากับทุน 4 ส่วน และในแต่ละส่วน เราจะเล่นแบบนี้ ส่วนแรกคุณจะเริ่มที่เท่าไรด็ได้ แต่จะต้องเล่นในจำนวน 40ตา ฉะนั้นทุนคุณเท่าไรก็กำหนดให้ดี ต่อมาใน 25% ที่สองนี้ในเล่นในจำนวนตา30ตา และส่วนที่สามคือ 40 ตา และถ้าเกมไม่แตกส่วนสุดท้ายคือ20ตา แน่นอนว่าทุนในแต่ละช่วงจะไม่เท่ากัน ฉะนั้นถ้าเกมแตกก็ออกเลยเพราะได้กำไรก็ควรออกจะเยอะจะน้อยก็ยังดีกว่าการที่คุณอาจจะเสียมากกว่า ฉะนั้นถ้าใครไม่ออกจะบอกเราไม่เตือนไม่ได้นะ มาต่อในเรื่องของการระวังการใช้สูตรนี้คือเกมพวกบิงโก แข่งม้า หรือยิงปลาควรจะเลี่ยงการใช้สูตรนนี้ เพราะพวกนั้นเป็นเกมเฉพาะ จะแบ่งเปอร์เซ็นต์เล่นก็ยังไง ๆ อยู่และเพื่อที่จะให้ได้กำไรก้ต้องใช้ให้ถูกด้วยนะนี้คือหลักสำคัญเลย

ท้ายสุดนั้นการเล่นเกมคุณจะเล่นเกมไหนเราก้คงไม่ไปบังคับกัน เพราะว่าความชอบไม่เหมือนกัน แต่เล่นเกมใน LIVE22 ก็ลองเอาสูตรนี้ไปใช้ดู  เพราะว่าน่าจะโอเคมากกว่าการเล่นแบบไม่มีสูตร และยังมีอีกหนึ่งอย่างคือความรอบครอบ เล่นอะไรก็ขอให้รอบครอบอย่าได้เผลอเล่นจนไม่รู้ว่าคุณเสียหรือได้