เกม LIVE22 ทุกคนคงรู้จักอยู่แล้วทั้งในเรื่องของการเล่น และทุนที่น้อย แต่ว่าทุกคนมักจะติดอยู่กับการเล่นแบบเก่า ซึ่งการเล่นแบบนั้นก็ถือว่าดีไม่ใช่ไม่ดี แต่ว่าเราอยากแนะนำว่าคุณน่าจะลองเล่นในแบบใหม่บ้าง เพราะมันจะเปิดประสบการณ์ การเล่นของคุณ และจะทำให้คุณรู้ว่าคุณนั้นเหมาะกับอะไร ซึ่งตัวเราเองก็คิดเรื่องนี้มาสักพักแล้วทดลองปรากฎว่ามันดี และได้กำไรงามจึงเอามาแบ่งปันกัน

Live22

เมื่อคุณต้องการเล่นเกม LIVE22 แต่ไม่ให้ซ้ำแบบเก่า สิ่งที่คุณจะต้องคิดแล้วทำคือจะเล่นยังไง ซึ่งเราเองก็ว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่คุณจะเล่น แล้วคุณนั้นเล่นแบบใหม่บ้างมาดูว่าคุณจะลองเล่นยังไง อยากแรกที่คุณจะต้องเข้าใจก่อนคือการเล่นนั้นก็มีผลต่อเกมที่มันจะแตก อย่างต่อมาก็มีในเรื่องของการที่เกมนั้นจะให้ตอนไหน และอย่างสุดท้ายคือเกมนั้นมันจะกินคืนตอนไหน ทั้งสามอย่างนี้ถ้าคุณเข้าใจคุณเล่นยังไงก็ได้ เพราะเมื่อคุณมีการเล่นที่แตกตามตรงช่วงเวลา ที่มันให้แล้วออกก่อนมันจะกินคืนคุณจะไม่มีอะไรที่ต้องเสียเลย เว้นแต่คุณจะเอาเพิ่ม เพราะการเอาการเล่นเพิ่มมันทำให้คุณนั้นมักตัดสินใจผิดพลาด และการเล่นที่เราอยากให้คุณลองคือการปั่นเป็นเวลา ปั่น1ครั้งเว้นช่วงเวลาเช่นที่เราเคยเล่นปั่น1ครั้งเว้น1นาทีซึ่งเอาตรง ๆ มันใช้เวลามากอยู่ แต่ว่ามันทำให้เรามองเห็นเกมมากขึ้นพร้อมกับคิดไปด้วยได้ว่ารูปแบบมันเป็นยังไง หลังจากนั้นก็เพิ่มลดค่าเบทได้ถูก นี้คือการเล่นของเรา

สุดท้ายแล้วการเล่นนี้อาจจะไม่เป็นที่ยอมรับ แต่เรามั่นใจว่าคุณนั้นสามารถที่จะลองมันได้ถ้าคุณสนใจ อีกอย่างเกม LIVE22 มันเป็นเกมที่ใครก็สามารถที่จะเล่นได้ ขึ้นอยู่ที่ว่าใครนั้นมีการเล่นหรือการทำเงินที่ดีกว่ากัน ลองดู