ยุคสมัยนี้เป็นยุคที่หาเงินยากมาก ด้วยเศรษฐกิจในประเทศที่ไม่ดี และได้สร้างความตรึงเครียดให้กับเราดังนั้นวันนี้เรามี เกมยิงปลา ทางเลือกใหม่มานำเสนอเพียงแค่เล่นเกมเพียง 5 นาที ก็ทำให้เรารวยแบบไม่ทันตั้งตัว ไปดูกันว่าเรามีวิธีการเล่นยังไง

เกมยิงปลา

วิธีเล่นเกมยิงปลายังไงให้ได้เงิน

  1. เลือกยิงปลาตัวเล็กๆก่อน โดยปรับระดับความแรงที่ 01 ปืนที่ใช้ยิงจะมีการปรับอยู่ 2 ประเภท คือแบบยิงออโต้ และกดยิงแบบปกติ โดยที่เราต้องบังคับการยิงของเราเอง การยิงเองจะยากหน่อย เพราะจะยุ่งยากในการควบคุมทิศทาง ดังนั้นแนะนำให้เล่นแบบอัตโนมัติจะตอบโจทย์ที่สุด
  2. การเลือกระดับห้อง เกมยิงปลาจะมีห้องให้เลือกเล่น และมีผู้เล่นคนอื่นมาเป็นส่วนร่วมในการยิง สำหรับนักพนันที่ยังไม่กล้าเสี่ยงแนะนำให้เล่นห้องระดับง่ายๆจะดีที่สุด
  3. การยิงปลาอาจต้องใช้เวลาในการเล่นนานกว่าเกมชนิดอื่นก็จริง แต่ข้อดีของเกมยิงปลายังทำให้เราลดความตรึงเครียดให้กับผู้เล่นจำนวนมาก เพราะเป็นเกมที่สนุก เพลินเพลิน ดังนั้นจึงอยากให้นักพนันอย่าเพิ่งถอดใจ เล่นไปเรื่อยๆ รับรองว่าเล่นยังไงก็ไม่ผิดหวัง
  4. ปรับกระสุนให้แรงขึ้น และเลือกยิงปลาเฉพาะที่มีรางวัลพิเศษ ไม่ให้สุ่มยิง หากล็อตเป้าไปที่หัวปลาแล้วให้ยิงถี่ๆ โดยเป็นการยิงอัตโนมัติ การเลือกยิงก็จะเป็นปลาบอส แมงกระพรุนไฟฟ้า กุ้งล็อตเตอร์ เต่า ปูเฉซวน ปลาฉลาม เป็นต้น
  5. แย่งปลาเพื่อนยิง จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพราะปลาที่โดนผู้เล่นคนอื่นยิงมาแล้วจะทำให้ปลาบาดเจ็บ ปลาตัวนั้นก็จะตกเป็นของเราทันที โดยไม่ต้องเสียเงินเยอะในการยิง เรียกว่าคุ้มสุดๆ

การพนันเล่นเงินได้ก็จริง แต่นักพนันทุกท่านควรจะต้องมีสติในการเล่นทุกครั้ง หรือวางแผนการเงินให้ดี โดยจัดสรรค์สำหรับเล่นเพียงแค่ 70 เปอร์เชนต์เท่านั้น ห้ามนำมาลงเล่น 100 เปอร์เชนต์ หากเสียเงินไปกับการเล่นเกมนักพนันจะมีภาระท่วมตัว จำเป็นต้องไปกู้เงินมาเล่นทำให้ล้มละลายไปนั่นเอง แต่ถ้าหากมีวินัยในการเล่นทุกครั้ง รู้จักพอ ไม่โลภมาก พอเพียง เราจะมีเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำมากวว่า 70 เปอร์เซนต์หรือมากกว่าทุนที่เราเดิมพันลงไป แต่หากนักพนันท่านไหนได้ศึกษาตัวเกมมาครู่หนึ่งแล้ว อยากจะลองเล่นเกมพร้อมหาเงินใช้จ่ายไปพร้อมกับเรา รีบมาสมัครเป็นครอบครัวกับเราที่ เกมยิงปลา