เกมใหม่ค่าย PG คลอดอีกแล้วจ้าถือว่าเป็นค่ายเกมติดอันดับต้น ๆ ของวงการเกมตลอด ไม่ว่าใครก็ต้องเลือกเล่นที่ค่ายนี้ แต่ว่าวันนี้เราจะมาบอกเกมใหม่ล่าสุดของค่ายนี้ ให้คุณได้ลองไปสัมผัสเล่นดูบอกเลย ว่าเป็นเกมที่คุณเห็นหน้าตาแล้วคุณจะรู้สึกคุ้นทันที ถ้าอยากรู้ว่าเกมเป็นเกมอะไรคุณห้ามพลาดเด็ดขาด และที่สำคัญอย่าลืมเท่าการสมัคร เป็นสมาชิกของทางค่ายพีจีก่อนนะ สมัครตอนนี้คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับเครดิตฟรีอีกด้วย

เกมใหม่ค่าย PG กับเกม Centillion Gods แตกดีแตกปังแบบไม่ทันตั้งตัว

เกม Centillion Gods เกมใหม่ค่าย PG ที่เราจะมานำเสนอคุณ เมื่อคุณทำการเข้ามาที่หน้าเกมแล้วคุณจะรู้สึกออกทันที เพราะมันเป็นเกมแบบแมวคุณเคยเล่นเกมแปะแมวรึเปล่า ถ้าเกิดว่าคุณเคยแล้วจะบอกว่าเกมนี้คล้ายกันมาก แต่มันไม่ได้เหมือนกันทั้งหมดนะ เพราะว่ามีคแตกต่างอยู่ซึ่งเดี๋ยวเราจะบอกว่าขอแตกต่างนี้มีอะไรบ้าง

  • ข้อแตกต่างข้อที่ 1 เกมนี้มีสัญลักษณ์ที่เปลี่ยนไปทั้งหมด โดยปกติแล้วถ้าคุณเล่นคุณจะเห็นว่าเกมแปะแมวจะมีสัญลักษณ์ ที่เป็นจุดเด่นคือไก่ทองแต่ว่าในรูปแบบนี้จะเปลี่ยนสัญลักษณ์ใหม่ทั้งหมดเลย
  • ข้อแตกต่างข้อที่ 2 เกมนี้มีอัตราการจ่ายที่ค่อนข้างสูง ใครที่อยากได้เงินรางวัลจากการเล่นเกมเราแนะนำว่าเกมเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะมีอัตราการจ่ายที่ค่อนข้างสูงถ้าเกิดว่าคุณลงทุนในปริมาณที่โอเคคุณจะได้รับรางวัลและกำไรอย่างใหญ่เลย
  • ข้อแตกต่างข้อที่ 3 เกมนี้มีโบนัส ความแปลกใหม่ของเกมนี้คือคุณจะได้ลุ้นรับโบนัส อีกทั้งถ้าคุณปั้นคอมโบแตกทั้งสี่ครั้งคุณจะได้เข้าสู่การหมดฟรีเกม ซึ่งเป็นเกมที่น่าสนใจมากทีเดียว เพราะมันสามารถที่จะทำให้คุณได้เงินรางวัลได้ง่ายมากกว่าการกดเอง
  • ข้อแตกต่างข้อที่ 4 เกมนี้มีความตื่นตาตื่นใจมากกว่า อย่างที่บอกไปว่าถ้าคุณเคยเล่นเกมแปะแมวแล้ว คุณจะสังเกตได้ว่าเท่าไหร่มาลองเล่นเกมนี้มันจะมีความตื่นตาตื่นใจมากกว่า เพราะด้วยกราฟฟิกและดนตรีของเกมมีสีสันมากกว่า เก้าหมาเลยทำให้คนดูสนุกและอินกับเกมมากกว่าเก่า

เกม Centillion Gods เกมใหม่ค่าย PG ที่เราอยากแนะนำให้คุณได้มาลองเล่นรับรองเลย ว่าถ้าคุณทำการมาเล่นเกมนี้คุณจะได้เงินรางวัลกลับไปอย่างแน่นอน รีบมาสมัครเป็นสมาชิกและรีบทำการเติมเงินเข้ามาเล่นเกมเกมนี้ รับรองเลยว่าคุณจะได้เงินรางวัลจากเกมนี้ไปแบบไม่ทันตั้งตัวเลย เพราะเราเองก็เพิ่งได้จากเกมนี้มาแบบสด ๆ ร้อน ๆ ด้วยเงินทุนหลักร้อยแต่ว่าได้มาหลักหมื่นเลยนะ