การเอาชีวิตรอดในเกมยิงปลา ที่เรารู้ว่าไม่ใช้สามารถทำได้หลายทางด้วยกัน ซึ่งแต่ละทางก็จะเป็นแต่ละปัญหาไป ต้องมาดูว่าสิ่งที่คุณเจอ คือ อะไรเช่นการยิงแล้วไม่แตก การเจอเกมที่ไม่ใช่ หรือพึ่งเข้ามาเล่นใหม่ไม่รู้จะทำยังไง และวิธีการเหล่านี้ไม่ยากที่จะทำเพื่อเปลี่ยนให้ดีขึ้น

เกมยิงปลา

วิธีการเอาชีวิตรอดจากเกมยิงปลาแบบที่หนึ่งการเจอเกมที่ไม่ใช่ ถ้าคุณเล่นไปแล้วไม่ได้หรือยิ่งยิงทุนยิ่งลดวิธีแก้ออกไปหาห้องหาเกมใหม่ เพราะไม่มีสูตรไหนช่วยได้ในเรื่องนี้ วิธีที่สองถ้าเจอผู้เล่นเก่งกว่า ให้คุณเปลี่ยนห้องหรือรอจังหวะยิง เขาเล่นเขายิงให้เขายิงไป เพราะว่าถ้าเราไม่ยิงทุนเราก็ไม่หาย รอจังหวะดีๆค่อยยิงก็ได้ วิธีเอาชีวิตรอดแบบที่สาม ถ้าเจอสูตรเล่นแล้วไมได้ผล แนะนำว่าไม่ควรเปลี่ยนสูตรใหม่ แต่ให้ใช้วิธีเล่นธรรมดาๆไปเลย เพราะถ้าสูตรได้ผล สูตรอื่นก็อาจจะไม่เป็นผล และวิธีสุดท้ายในเกมยิงปลา ถ้าคุณอยากรอดชีวิตในนั้นการหาห้องหาเกม ให้เริ่มต้นด้วยทุนที่ต่ำอย่าไปเล่นค่ากระสุนที่สูง และอย่าเล่นโดยใช้ปืนล็อกเป้า เพราะถึงจะโดนแต่ดาเมจของลูกปืนต่ำให้ยิงโดยปืนกลเบาหรือหนักแทน ซึ่งปลาจะตายมากกว่า และที่สำคัญการเล่นต้องรู้จักควบคุณสติแล้วความโลภ มีหลายคนเมื่อปลาสีทองออกมาหันหัวเรือไปยิงปลาสีทองทันที และสุดท้ายไม่แต่ จมแน่ๆงานนี้ถ้าคุณยังเล่นแบบนั้น

ท้ายสุดการเอาชีวิตรอดอาจจะต้องมาจากประสบการณ์ของคุณและมาจากการเล่น เกมยิงปลา บ่อยๆ แล้วคุณจะรู้ว่าเกมนี้นั้นถึงไม่มีดวงแต่มีฝีมือก็ทำเงินได้เช่นกัน ลงมือลงแรงแล้วค่อยพึ่งดวงทีหลัง